CROWNE PLAZA PHU QUOC STARBAY – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG BỜ TÂY

CROWNE PLAZA PHU QUOC STARBAY – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG BỜ TÂY

Crowne Plaza Phu Quoc Starbay nằm tách biệt trên bờ biển thơ mộng phía Tây Bắc hòn đảo, giữa vùng biển xa hoa để trở thành nơi chốn tuyệt vời để thư giãn, tĩnh tâm và thanh lọc tâm hồn. Giữa những khu vực chưa được khám phá ở Phú Quốc, góc đảo của chúng tôi là nơi thích hợp để khám phá những yếu tố địa hình tuyệt đẹp của khu vực và là tâm điểm của khu vườn quốc gia — nơi có những động vật hoang dã và khu rừng tự nhiên sống động cùng vùng biển bao la bao bọc.

Du khách đến với khu nghỉ dưỡng của chúng tôi sẽ có dịp tìm về vẻ đẹp hoang sơ vùng Tây Bắc đảo; từ những cuộc tản bộ dọc theo bãi cát trắng trống trải và con đường rợp bóng cây đến khung cảnh tuyệt đẹp trên vùng biển chưa được khai thác. Tại đây, mọi giác quan của du khách đều sẽ được đánh thức với bầu không khí trong lành và không gian sinh thái đa dạng của Phú Quốc, một môi trường bản địa vẫn giữ được nét quyến rũ nguyên sơ và bầu không khí khơi gợi sự khám phá. Nơi đây mở ra cánh cửa để đến với vùng đất phía Nam Việt Nam không tì vết.

 

Khu vực Tây Bắc là một thiên đường tuyệt đối an toàn, một nơi chốn an nhiên và tĩnh tại để mời gọi du khách tạo sự kết nối chân thực và đầy ý nghĩa với những thú vui tự nhiên hoang sơ của hòn đảo. Hãy đảm bảo bản thân được kết nối với thiên nhiên trong suốt thời gian bạn lưu trú tại Crowne Plaza Phu Quoc Starbay, khám phá vẻ đẹp tráng lệ thuần khiết và khung cảnh say đắm lòng người miền Tây Bắc Phú Quốc. Được vận hành bởi tập đoàn InterContinental Hotel Group sẽ mang đến cho du khách sự trải nghiệm đẳng cấp.

nguồn: Crowne Plaza Phu Quoc

Võ Chinh

Tour nổi bật

Gọi ngay
Gọi ngay
Zalo
Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Messenger