L’AZURE RESORT & SPA PHÚ QUỐC

L’AZURE RESORT & SPA PHÚ QUỐC

 

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt mình là ???̂?? ???? ???? ??̛?̛?, ??́? ??̉ của resort. Đối với 1 nơi ở ??́? ???̂̉?, ??̂̀? ????? ??̂? như thế này thì không gian này là quá ok. Từ đây bạn có thể đi bộ vào trung tâm chợ đêm cũng được nhé vì khoảng cách chưa dc 1km nữa.

Resort có đầy đủ các hạng ???̀?? ?????? ??̀ ?????, được chia làm view ??̛?̛́?? ???̂̉? ??̀ ??̛?̛́?? ??̛?̛̀?, ??́ ??? ??̂?? ??̀ ???̂?? ??́ ??? ??̂??,…và villa cũng có căn có hồ bơi riêng nhé các bạn.

Đặc biệt thiết kế phòng Deluxe ở đây là thiết kế theo ??̛̀?? ??̣̆? 2 ???̀?? ??̀ ??̛̀?? ??̣? 4 ???̀?? (tầng trệt và tầng lầu) rất thích hợp cho các cặp đôi đi chung muốn ở phòng gần nhau mà vẫn có không gian riêng tư, hoặc các gia đình đi chơi chung với nhau có thể ở cùng 1 khu nhưng vẫn có không gian riêng từng phòng mà vẫn có thể trông chừng con cháu, hoặc chăm sóc ông bà,..

Resort có đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi của tiêu chuẩn 4 sao, thích nhất là trong mỗi phòng đều ??́ ???̂? ??́? ??́, ???̉ ??́?? ???̂̃? ???́ cho khách sử dụng, và từ hạng villa là mỗi phòng căn đều có ??́? ??? ??̀ ???̂.

Đặc biệt có xe đ?́? ???̂̃? ??̂? ??? 2 ????̂̀? ???? ?????̂́? ??? nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của khách. Dù bạn ở 1 đêm vẫn được đón tiễn sân bay nhé bạn.

Do đó nếu như bạn là người thích phong cách ??????? ??̂́? ??̛̣? ???̣̂? đ?̣?, ???? ???̣??, ????̉ ??̛?̛̃?? tận hưởng đầy đủ dịch vụ đẳng cấp 4 sao, muốn ???̆́? ???̀?? ??̂? đẹp, vị trí ??́? ???̂̉? mà ??́?? ????? ??̂? ???̉ 10?-15? đ? ??̣̂. Hoặc các cặp gia đình, đại ??? đ?̀?? đi chơi với nhau, có nhiều ???̉ ???, ???̛?̛̀? ??? ???̂̉? thì ?’????? cũng là một sự lựa chọn hợp không nên bỏ qua nhé các bạn.

Nguồn: L’azure resort & spa Phu Quoc

Võ Chinh – 0945975015 – booking phòng & tour du lịch tại Phú Quốc.

 

Tour nổi bật

Gọi ngay
Gọi ngay
Zalo
Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Messenger