Một ngày dạo phố Grandworld – Thành phố không ngủ tại Phú Quốc

Một ngày dạo phố Grandworld – Thành phố không ngủ tại Phú Quốc

– Với vẻ đẹp trù phú được thiên nhiên ban tặng, cùng với sự kiến tạo của bàn tay con người, quần thể siêu nghỉ dưỡng đảng cấp Quốc tế Phu Quoc United center – Grandworld hình thành với nhiều cái tên gọi được giới du lịch săn lùng như là ” Thành phố không ngủ “, ” Thành phố đa sắc màu “, “Thành phố lễ hội “, ” Thành phố trên sông Venice”….và từ đó Grandworld phú Quốc nghiễm nhiên chiếm vị trí đứng đầu trong danh sách các điểm đến của các tín đồ du lịch

– Với vị trí nằm trog tổ hơp các khu vui chơi giải trí đẳng cấp của tập đoàn Vingroup như : khu vui chơi Vinwonder, công viên vườn thú bán hoang dã lớn nhất Châu Á Safari, sòng bạc Casino Corona Phú Quốc, tổ hợp chuỗi resort đẳng cấp 5 sao của Vinpearl. Đến với Grandworld du khách sẽ bất ngờ bởi nơi dây chính là bản đồ du lịch thu nhỏ không chỉ hội tụ những tinh hoa văn hóa Việt Nam mà còn tiêu biểu một số nơi trên thế giới.

– Venice: không cần phải lặn lội đến nước Ý xa xôi tận trời Âu , du khách chỉ cần đến Grandworld cũng đã được đắm chìm trong không gian đa sắc màu đầy thơ mộng trên dòng sông Venice.

– Cầu tình yêu, bắt qua sông Venice nơi trao nhau nhiều cảm xúc, bên cạnh những toà phố cổ nhiều màu sắc.

– Tháp hẹn hò nơi nhân chứng cho bao nhiêu cặp đôi thề ước….

– Lạc bước giữa phố đa màu sắc…..

– Phố đêm với câu chuyên tình yêu trên sông, vũ khúc ánh sáng hòa nhịp….

– Một ngày Grandworld trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc. Hãy 1 lần đến đến và cùng nhau khám phá  ” thành phố không ngủ này nhé”

Võ Chinh – zalo 0355670959

 

 

 

 

Tour nổi bật

Gọi ngay
Gọi ngay
Zalo
Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Messenger